Dinh dưỡng học đường

Ngày đăng: 18/08/2021

Dinh dưỡng học đường tại Trường Mầm Non Bé Yêu IEC (IECKIDS) có gì đặc biệt? Để giúp các con phát triển tối ưu nhất về chiều cao và cân nặng trong lứa tuổi mầm non, IECKIDS rất tập trung về chất lượng dinh dưỡng - sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy tại IECKIDS, chúng tôi cam kết phục vụ cho trẻ bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, khoa học với bếp ăn đạt chuẩn chất lượng.

Bếp Ăn Đạt Chuẩn

Nhà trường luôn tuân thủ những quy định về dinh dưỡng - sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, hoàn thiện quy trình chế biến nấu ăn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và thực hiện nghiêm túc quy trình bếp một chiều cho đội ngũ giáo viên.

Bữa Ăn Đầy Đủ Dinh Dưỡng, Khoa Học

Thực đơn của IECKIDS luôn đảm bảo các tiêu chí:

• 100% thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tươi sạch
  • Bữa ăn đa dạng, kết hợp nhiều loại thực phẩm để hấp thụ đa dạng chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất…
  • 4 bữa ăn trong tuần không chỉ đảm bảo về dinh dưỡng mà còn đầy đủ màu sắc để hấp dẫn các con trong việc ăn uống hơn

IECKIDS tin rằng thực đơn bữa ăn của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí về dinh dưỡng học đường để các con phát triển về thể chất toàn diện nhất. Trong tương lai, IECKIDS sẽ vẫn cập nhật và nâng cấp thực đơn để các con tăng thêm niềm yêu thích về ẩm thực và luôn khỏe mạnh.