Tư Vấn Tuyển Sinh

Thủ tục tư vấn tuyển sinh bao gồm 3 bước như sau:

Đăng ký tuyển sinh

Nhập Học Chính Thức

Khi nhập học chính thức, phụ huynh cần thực hiện những điều dưới đây:

1. Phụ huynh hoàn thành HỒ SƠ NHẬP HỌC, bảng THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BÉ, những giấy tờ cần nộp ở mục II và nộp hồ sơ tại phòng Tuyển sinh đồng thời nộp các khoản phí theo quy định trước khi trẻ đi học.

2. Để đảm bảo việc học tập và sinh hoạt tốt nhất cho trẻ tại trường, Quý phụ huynh lưu ý chuẩn bị một số đồ dùng cần thiết dưới đây và đem đến trường vào ngày trẻ bắt đầu đi học:

• Quần áo: Mỗi bé nên có ít nhất 2 bộ quần áo sạch để thay khi cần thiết
  • Ba lô: Đủ để cho trẻ đựng đồ dùng khi mang tới lớp
  • Bỉm (nếu cần)

Một số lưu ý:

• Phụ huynh cần viết tên của trẻ vào tất cả các đồ dùng nhằm tránh thất lạc. Những gì trẻ không nên mang đến trường?
  • Đồ chơi, sách, truyện hay các đồ vật khác từ nhà trừ ngày “Chia sẻ” (Show and Tell). Các lớp học của Trường Mầm Non Bé Yêu IEC sẽ cung cấp đủ đồ dùng, đồ chơi cho trẻ.
  • Không để trẻ đeo đồ trang sức có giá trị, những đồ chơi hột hạt nhỏ.

Thời Gian Làm Quen

Quý phụ huynh đưa trẻ tới lớp trong vòng 01 tuần liên tục để trẻ làm quen theo lộ trình như sau:

Quý phụ huynh nhận lịch làm quen của trẻ từ Bộ phận tuyển sinh. Mọi thay đổi vui lòng thông báo trước 24h kể từ ngày nhận được lịch.