CLB Toán Tư Duy tiền tiểu học

Ngày đăng: 07/10/2022

Giai đoạn 3 đến 6 tuổi là lúc các con phát triển khả năng tư duy vượt trội và sự quan sát nhạy bén với thế giới xung quanh mình. Đây cũng là thời điểm các con dễ tiếp thu kiến thức nhưng có sự kiên trì và tập trung cao độ. Chính vì vậy, việc tìm một chương trình học số và chữ cái phù hợp tại thời điểm này là vô cùng quan trọng.

Vì vậy, Nhà trường đã quyết định thành lập Câu lạc bộ Toán tư duy tiền Tiểu học để con phát huy tối đa khả năng sáng tạo và logic. Nhà trường cam kết rằng Câu lạc bộ Toán tư duy tiền Tiểu học là một môi trường thích hợp để các con làm quen một số biểu tượng về toán với phương pháp dạy hiện đại của nước ngoài.

Lợi Ích Khi Tham Gia Câu Lạc Bộ Toán Tư Duy Tiền Tiểu Học

Khi tham gia Câu lạc bộ, tùy từng độ tuổi mà các con sẽ được trải nghiệm những nội dung học tập khác nhau với những đặc điểm vượt trội sau:

Tham Gia Câu Lạc Bộ Toán Tư Duy Tiền Tiểu Học Tại IECKIDS Có Gì Vui?

Với nhiều lợi ích và niềm vui cho con khi tham gia Câu lạc bộ Toán tư duy tiền Tiểu học như vậy, IECKIDS hy vọng rằng đây sẽ là nơi mà phụ huynh sẽ tin tưởng để gửi gắm các con, giúp các con tự tin hơn để trở thành một công dân có ích trong tương lai.

VIDEO GIỚI THIỆU

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

0968212327
0968212327