Phương pháp giáo dục Reggio Emilia

Ngày đăng: 14/08/2021

Trường mầm non bé yêu IEC (IECKIDS) luôn tự hào là một trong những trường mầm non hướng tới mô hình giáo dục toàn diện lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Reggio Emilia - một phương pháp lấy trẻ em làm trung tâm và tin rằng các con có khả năng thể hiện suy nghĩ, sự sáng tạo theo nhiều cách khác nhau.

Khi áp dụng phương pháp giáo dục này, các con sẽ được khám phá thế giới xung quanh trong một môi trường học tập mở, được lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu. Bên cạnh đó, các con còn được khuyến khích đặt câu hỏi, gợi trí tò mò để cảm nhận môi trường xung quanh.

3 Nguyên Tắc Của Phương Pháp Giáo Dục Reggio Emilia

Với phương pháp giáo dục Reggio Emilia, 3 nguyên tắc cốt lõi chính là: TRẺ EM, MÔI TRƯỜNG và GIÁO VIÊN

Lợi Ích Của Phương Pháp Giáo Dục Reggio Emilia

IECKIDS luôn cố gắng mang đến cho trẻ thật nhiều cơ hội để thể hiện bản thân qua các giác quan đến tương tác với những điều mới lạ để học. Vì vậy, các phụ huynh hãy gửi gắm con mình đến ngay với IECKIDS để con được trang bị những điều quan trọng nhất trên con đường trở thành một công dân toàn cầu.