STEAM

Ngày đăng: 16/08/2021

Nhà trường lựa chọn ứng dụng STEAM làm chủ đạo và đây cũng là định hướng giáo dục tiên tiến đang chiếm ưu thế tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Ngay trong độ tuổi đang học mẫu giáo, việc định hướng ứng dụng STEAM sẽ giúp các con bồi dưỡng năng lực tư duy, trải nghiệm cũng như phát triển toàn bộ các kỹ năng mềm.

Tại Sao IECKIDS Dạy Học Theo Ứng Dụng STEAM?

Ứng Dụng STEAM Được Triển Khai tại IECKIDS thế nào?

Tại IECKIDS, các con sẽ được tiếp cận sớm với khoa học công nghệ, tìm tòi, ứng dụng vào thực tế, tăng khả năng thích ứng với cuộc sống cũng như tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, các bé còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động bổ trợ như thực hành theo nội dung môn học, các hoạt động ngoài trời; các hoạt động ngoại khóa, ngày thứ 6 vui vẻ…

Trong quá trình học tập và vui chơi, các con luôn là người làm chủ sản phẩm nên con sẽ được tự do khám phá, quan sát và đúc rút ra những kinh nghiệm cần thiết cũng như biết cách giao tiếp hiệu quả với bạn để hoàn thành nhiệm vụ. Nhà trường luôn tin rằng ứng dụng STEAM tại trường sẽ giúp các con dễ dàng khám phá và tiếp thu mọi thứ từ môi trường xung quanh hơn.
 

VIDEO GIỚI THIỆU

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

0968212327
0968212327