Đội ngũ giáo viên

Ngày đăng: 07/08/2020

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, yêu trẻ, tận tâm, trung thực, giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo chính là niềm tự hào của Trường Mầm Non Bé Yêu IEC (IECKIDS). Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

Ban Giám Hiệu

Đội ngũ lãnh đạo gồm các giáo viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về giáo dục mầm non, có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, có kinh nghiệm quản lý thực tế trường mầm non nhiều năm.

Giáo Viên

Tất cả giáo viên tại IECKIDS đều có bằng cấp chuyên ngành giáo dục mầm non, chứng chỉ sơ cấp cứu, vệ sinh an toàn thực phẩm và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, giáo viên của trường thường xuyên được tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Đội Ngũ Cấp Dưỡng

Đội ngũ cấp dưỡng của IECKIDS đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ cho trẻ mầm non. Bên cạnh đó, 100% đội ngũ cấp dưỡng đều có chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm và nấu ăn chuyên nghiệp.

Đội Ngũ Tư Vấn Viên

Tại IECKIDS, đội ngũ tư vấn viên đảm bảo có trình độ chuyên môn tốt về giáo dục mầm non, luôn tận tình hướng dẫn và hỗ trợ phụ huynh khi cần sự giúp đỡ.

Đội Ngũ Nhân Viên Phục Vụ

Đội ngũ nhân viên phục vụ luôn cam kết có sức khỏe tốt, tận tụy, nhiệt tình, cẩn thận, chu đáo và đầy đủ nghiệp vụ chuyên môn.

Với phương châm “Trao gửi yêu thương, bé yêu tới trường”, toàn thể đội ngũ của IECKIDS luôn kỳ vọng phát huy được hết khả năng của mình trong sự nghiệp trồng người.

VIDEO GIỚI THIỆU

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

0968212327
0968212327