Chúng tôi tự hào trong việc giới thiệu những cách tiếp cận mới đầy sáng tạo để chăm sóc trẻ và hướng tới thành công trong tương lai.

Đăng ký tuyển sinh

Môi trường học tập vui tươi, thân thiện

• Là những nhà giáo dục, chúng tôi hiểu rằng điều quan trọng không chỉ là phát triển các kỹ năng cơ bản làm nền tảng cho việc học tập sau này mà trẻ cần cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc từ những giáo viên có tình yêu thương trẻ thật sự. Chính vì vậy toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên, CBNV nhà trường cố gắng tạo ra những trải nghiệm học tập phong phú, môi trường an toàn, thân thiện, và sự nuôi dưỡng chu đáo để các bé trong độ tuổi mầm non được phát triển toàn diện giúp hình thành nhân cách tốt trong tương lai.

Tôn trọng giai đoạn phát triển của trẻ

• Định hướng giáo dục tại Trường Mầm Non Bé Yêu IEC dựa trên nguyên tắc tôn trọng sự phát triển tư duy và thể chất khác nhau của trẻ trong độ tuổi mầm non. Trong các hoạt động diễn ra ở trường, giáo viên sẽ theo sát và hỗ trợ trẻ khi cần. Trong bảng báo cáo hàng quý gửi đến phụ huynh, giáo viên đánh giá theo trạng thái phát triển của mỗi trẻ và có đề xuất hỗ trợ để trẻ có thể tiếp tục phát triển ở giai đoạn tiếp theo.

Tôn trọng sự khác biệt

• Tại Trường Mầm Non Bé Yêu IEC chúng tôi hướng đến sự công nhận và tôn trọng những phẩm chất độc đáo của mỗi trẻ. Chúng tôi nhận ra rằng mỗi trẻ đều có những nhu cầu, sở thích và niềm đam mê riêng. Mỗi trẻ đều có năng lực, tò mò, ham học hỏi, độc đáo và sáng tạo. Vì vậy những kỹ năng mà trẻ học được ở trường sẽ giúp trẻ được tự do phát triển bằng khả năng sáng tạo vô hạn của mình cũng như tôn trọng sự khác biệt của mọi người xung quanh. Mục tiêu của chúng tôi là giúp trẻ trở nên ham học, tự tin và là công dân tốt.

Tích hợp nội dung học

• Đội ngũ chuyên gia của Trường Mầm Non Bé Yêu IEC đã xây dựng một chương trình giáo dục khoa học kết hợp giữa nội dung chuẩn Quốc gia cùng với sự nghiên cứu chọn lựa những điểm ưu việt của các phương pháp giáo dục tân tiến như những ứng dụng từ STEAM, REGGIO …khác nhằm xây dựng lên một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ. Các tài liệu lớp học được lựa chọn cẩn thận, các hoạt động giáo dục có kế hoạch và sự phong phú đa dạng để thử thách năng lực của trẻ nhỏ.