IECKIDS tham dự "Ngày hội việc làm" tại trường Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương

Ngày đăng: 22/05/2024

“Ngày hội việc làm” là hoạt động thường xuyên của Trường Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương. Năm nay, Trường mầm non Bé Yêu IEC tiếp tục tham dự và đã có nhiều hoạt động thiết thực, hữu ích trong việc kết nối và xây dựng đội ngũ giáo viên mầm non – những người gieo mầm cho thế hệ tương lai của đất nước.

Sáng thứ 7 ngày 18/5/2004, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương đã tổ chức “Ngày Hội Việc Làm” nhằm kết nối giữa sinh viên năm cuối của Nhà trường với các đơn vị tuyển dụng, giúp các giáo viên mầm non tương lai lựa chọn được ngành nghề, môi trường làm việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Với mong muốn xây dựng được nguồn nhân sự được đào tạo bài bản, có lòng yêu trẻ, có tay nghề vững vàng, có sự nhiệt huyết trong công việc, Trường mầm non Bé yêu IEC (IECKIDS) đã tham dự “Ngày hội việc làm” do trường CĐSPTW tổ chức với vai trò là nhà tuyển dụng – nhà tài trợ Kim Cương.

Gian hàng của trường mầm non IECKIDS đã nhận được sự quan tâm và sự đón nhận nhiệt tình của các bạn sinh viên. Nhiều bạn sinh viên sau khi tìm hiểu thông tin về trường mầm non IECKIDS các bạn cảm thấy hiểu hơn về sứ mệnh của Cô giáo mầm non, cảm thấy yêu nghề hơn, vững tâm hơn và tự tin hơn khi đến với nghề.

Trường mầm non IECKIDS luôn dang tay đón nhận những Cô giáo yêu nghề, mến trẻ, yêu văn hóa truyền thống, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện bản thân, có tinh thần cống hiến và đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

 

VIDEO GIỚI THIỆU

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

0968212327
0968212327