Trường Mầm Non Bé Yêu IEC - Ngôi trường hạnh phúc

Ngày đăng: 06/02/2021

  • Ngay từ quy hoạch ban đầu, Trường Mầm Non Bé Yêu IEC tại tầng 1 và tầng 2, tòa CT2 – IEC Residences, Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội đã được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn hạ tầng chuẩn mực dành cho trẻ mầm non theo phong cách thân thiện với môi trường.
  • Tại đây các kiến trúc sư của chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế một cách khoa học nhưng đầy tính sáng tạo và sinh động đến từng chi tiết để xây lên ngôi trường học tập sạch sẽ, an toàn với sự bố trí khu vực chơi và học phù hợp. Với những phòng học đủ rộng, đầy màu sắc và những sân chơi hấp dẫn, phù hợp cho trẻ ở các giai đoạn phát triển khác nhau, IECKids còn kiến tạo được một không gian học tập yên tĩnh, đạt chuẩn để không chỉ giúp đáp ứng được  sự phát triển trí tuệ của trẻ mà còn thỏa mãn nhu cầu nhận thức, mở rộng hiểu biết cũng như kích thích trẻ hoạt động tích cực, sáng tạo.
  • “Chơi là thời điểm trẻ kích hoạt các noron thần kinh để khám phá muôn vàn điều sinh động từ thế giới xung quanh”, chính vì vậy với Phòng Đa năng rộng 200m2 là nơi trẻ có thể tự do tưởng tượng, học hỏi và khám phá thế giới theo cách thức riêng của mình. Khu vui chơi đầy màu sắc của Trường đã được thiết kế đến từng chi tiết giúp thiết lập lên một môi trường đảm bảo an toàn cho trẻ. Xích đu, cầu trượt, nhà liên hoàn và các đồ chơi vui nhộn khác đều giúp nâng cao kỹ năng vận động thô và tinh của trẻ nhỏ.
  • Việc tận hưởng không gian vui chơi tiện ích rộng 1000m2 khu dân cư, thoáng mát, rợp bóng cây cũng là một lợi thế để các bé có thể hoạt động giúp phát triển thể lực.
  • Không gian các phòng học rộng, ánh sáng tự nhiên chan hoà, không khí thoáng mát hòa cùng thiên nhiên là tiêu chí quan trọng mà Trường Mầm Non Bé Yêu IEC hướng tới nhằm đạt mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện trên tinh thần đề cao sự tôn trọng và tự do của trẻ. Tại IECKids, các thiết bị nội thất được thiết kế thân thiện với các cạnh tròn, các giáo cụ, học liệu như tủ đồ, giá sách ... được lựa chọn cẩn thận từ các chất liệu gỗ, nhựa đạt chuẩn an toàn theo yêu cầu của Bộ giáo dục và Đào tạo.
  • Có thể nói một chương trình giáo dục mầm non chất lượng luôn được tổ chức trong một không gian học tập được thiết kế chu đáo và điều này đã có tác động tích cực đến sự phát triển trí tuệ và thể chất ở trẻ. Hay nói một cách đơn giản, trẻ học tập tốt hơn khi chúng được thoải mái trong môi trường xung quanh.
  • Chúng tôi tin tưởng rằng bằng tâm huyết và tình thương yêu vô điều kiện, Trường Mầm Non Bé Yêu IEC không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

 

VIDEO GIỚI THIỆU

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

0968212327
0968212327