Hướng dẫn tuyển sinh và các thủ tục nhập học

Ngày đăng: 20/08/2021

1. TƯ VẤN TUYỂN SINH
  1. Phụ huynh có nguyện vọng cho con theo học tại Trường Mầm Non Bé Yêu IEC sẽ được đón tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh của trường.
  2. Phụ huynh làm thủ tục ghi danh tại Văn phòng Trường.
  3. Phòng tuyển sinh thông báo lịch học và các thủ tục cần thiết để đưa trẻ tới trường.
  1. ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC
  1. Phụ huynh hoàn thành quy trình đăng ký nhập học và phí giữ chỗ.
  2. Chuẩn bị những giấy tờ cần nộp bao gồm:
  • Bản sao Giấy khai sinh của học sinh;
  • Photo sổ tiêm chủng
  • Photo hộ khẩu
  • Photo Thẻ CCCD hoặc hộ chiếu của bố và mẹ
  • Ảnh học sinh (2 ảnh 4x6)
  • Ảnh của người đăng ký đưa đón trẻ (1 ảnh 3x4), số điện thoại, Thẻ CCCD (photo)
  1. NHẬP HỌC CHÍNH THỨC
  1. Phụ huynh hoàn thành HỒ SƠ NHẬP HỌC, bảng THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BÉ, những giấy tờ cần nộp ở mục II và nộp hồ sơ tại phòng Tuyển sinh đồng thời nộp các khoản phí theo quy định trước khi trẻ đi học.
  2. Để đảm bảo việc học tập và sinh hoạt tốt nhất cho trẻ tại trường, Quý phụ huynh lưu ý chuẩn bị một số đồ dùng cần thiết dưới đây và đem đến trường vào ngày trẻ bắt đầu đi học:
  • Quần áo: Mỗi bé nên có ít nhất 2 bộ quần áo sạch để thay khi cần thiết
  • Ba lô: Đủ để cho trẻ đựng đồ dùng khi mang tới lớ
  • Bỉm nếu cần.

Lưu ý:

• Phụ huynh cần viết tên của trẻ vào tất cả các đồ dùng nhằm tránh thất lạc. Những gì trẻ không nên mang đến trường?
  • Đồ chơi, sách, truyện hay các đồ vật khác từ nhà trừ ngày “Chia sẻ” (Show and Tell). Các lớp học của Trường Mầm Non Bé Yêu IEC sẽ cung cấp đủ đồ dùng, đồ chơi cho trẻ.
  • Không để trẻ đeo đồ trang sức có giá trị, những đồ chơi hột hạt nhỏ,
  1. THỜI GIAN LÀM QUEN

Quý phụ huynh đưa trẻ tới lớp trong vòng 01 tuần liên tục để trẻ làm quen theo lộ trình như sau:

1. Ngày thứ nhất: Trẻ có 01 giờ làm quen tại lớp đã được sắp xếp. Quý phụ huynh TUYỆT ĐỐI KHÔNG ở lại lớp cùng trẻ, chỉ quan sát hoạt động của trẻ thông qua Camera tại Bộ phận lễ tân.
  2. Ngày thứ 2: Trẻ có 02 giờ làm quen tại lớp đã được sắp xếp. Quý phụ huynh TUYỆT ĐỐI KHÔNG ở lại lớp cùng trẻ, chỉ quan sát hoạt động của trẻ thông qua Camera tại Bộ phận lễ tân.
  3. Ngày thứ 3: Trẻ tham gia hoạt động ½ ngày theo thời gian biểu của lớp mà không có mặt của Phụ huynh. Trong trường hợp đã quen với môi trường trường lớp học, trẻ có thể tham gia hoạt động 1 ngày theo thời gia biểu của lớp.
  4. Ngày thứ 4 và 5: Trẻ tham gia hoạt động 1 ngày theo thời gian biểu của lớp mà không có mặt của Phụ huynh.

Quý phụ huynh nhận lịch làm quen của trẻ từ Bộ phận tuyển sinh. Mọi thay đổi vui lòng thông báo trước 24h kể từ ngày nhận được lịch.