Trò chơi luyện cân bằng hai bán cầu não

Ngày đăng: 28/12/2021

Giai đoạn từ lúc mới sinh cho đến khi trẻ lên 6 tuổi là giai đoạn cực kỳ quan trọng đối với phát triển và cân bằng cả hai bán cầu não cho trẻ.

Trên thực tế, có khá nhiều trẻ có khả năng tư duy toán học rất tốt tuy nhiên trẻ lại bị thụ động khi hát theo một bài hát nào đó và ngược lại. Vậy việc cân bằng và phát triển hai bán cầu não cho trẻ mang lại lợi ích như thế nào?

Theo thống kê, những người trở nên thành đạt đều có khả năng vận dụng rất tốt cả não trái và não phải. Việc cân bằng hai bán cầu não sẽ giúp trẻ cân bằng cuộc sống, dễ tìm thấy nhiều ý tưởng hơn, góp phần tạo nên tính cách thú vị cho từng cá nhân của trẻ đồng thời giúp trẻ giảm mức độ đối diện với căng thẳng và áp lực trong cuộc sống. Ngoài ra, khi cả hai não hỗ trợ lẫn nhau, chúng tạo cho trẻ phát triển tư duy logic, tư duy sáng tạo rất cao, mạnh dạn giao tiếp trước đám đông,… điều này giúp ích rất nhiều trong công việc tương lai của trẻ.

Trên đây là bài thực hành gợi ý của cô/trò Trường mầm non Bé yêu IEC. Bài học sử dụng bằng các nguyên vật liệu tái chế đơn giản, dễ làm. Các bậc phụ huynh cùng tham khảo cho bé thực hành tại nhà nhé ạ!

VIDEO GIỚI THIỆU

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

0968212327
0968212327