Đón Tết Trung Thu cùng Trường IECKids nhé bé yêu!

Ngày đăng: 19/09/2021

❤ Năm nay, ngày Tết Trung thu đang cận kề nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 mà các bạn nhỏ không được tập trung để xem múa lân, rước đèn, phá cỗ. Các cửa hàng bày bán bánh trung thu và đồ chơi không nhiều như năm trước.

❤ Có những nơi ba/mẹ cũng không đi chợ được để mua đèn ông sao, đồ chơi, bánh Trung thu do Covid quấy rối.

❤ Để các con vẫn có niềm vui háo hức đón Trung thu trong mùa dịch, hôm nay các cô giáo Trường mầm non Bé yêu IEC xây dựng những Clip hướng dẫn các bé tự làm đồ chơi Trung thu tại nhà, từ nguyên liệu tái chế đơn giản nhưng không kém phần thú vị.

❤ Các bé thích làm đèn lồng làm từ vỏ hộp sữa?, từ giấy màu hay từ vỏ chai nhựa? hay thích nghe cô kể chuyện về “Sự tích tết Trung thu”?

Các bé hãy xem các video của các cô nhé!

❤ Trường mầm non Bé yêu IEC chúc các bé yêu có một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương!